Vị trí trực tiếp trên Snapchat cho phép bạn chia sẻ chính xác vị trí của mình với bạn bè và người thân trên bản đồ trong thời gian ngắn, tối đa là 8 tiếng. Đây là một hệ thống đơn giản giúp bạn theo dõi vị trí của mình trong thời gian thực hoặc thậm chí dễ dàng gặp gỡ. Việc chia sẻ Vị Trí trên Snapchat cho phép bạn bè và người thân xác định vị trí của bạn trên Snap Map trong thời gian thực. Bạn có thể tự quyết định thời gian bạn bè có thể theo dõi bạn. Điều này rất quan trọng vì nó chứng minh cho người kia biết rằng bạn đang trên đường đến gặp họ.
Snapchat có thông báo khi bạn chia sẻ vị trí trực tiếp không?
Không, Snapchat không thông báo cho bạn bè của bạn khi bạn bắt đầu chia sẻ vị trí trực tiếp với họ. Ngay khi bạn chia sẻ vị trí trực tiếp với bạn bè, họ sẽ thấy những gì đang diễn ra trên bản đồ theo thời gian thực, mặc dù Snapchat không gửi bất kỳ thông báo nào cho họ về việc chia sẻ đó. Điều này được cho là khá kín đáo. Tuy nhiên, họ sẽ thấy vị trí trên Snap Map miễn là bạn tiếp tục chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn bè của bạn sẽ thấy bộ đếm thời gian đang đếm ngược thời gian chia sẻ mà bạn đã chọn. Hơn nữa, bạn có thể tự do dừng chia sẻ vị trí trực tiếp bất cứ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn bè.
Khi ai đó hiển thị vị trí live) trên Snapchat, điều đó có nghĩa là gì?
Vào năm 2022, Snapchat đã giới thiệu một tính năng mới, Vị Trí Trực Tiếp , cho phép người dùng chia sẻ vị trí với bạn bè trên ứng dụng. Tính năng này được thiết kế để tăng cường sự an toàn, giao tiếp và tiện lợi cho người dùng trên nền tảng. Khi Snapchat vị trí trực tiếp của mình với bạn vị trí thông qua tính năng Snap Map.
Sử dụng trình theo dõi vị trí để theo dõi vị trí Snapchat của ai đó.
Ứng dụng này không giống với vị trí Snap Map thông thường, chỉ hiển thị vị trí chung gần nhất mà bạn hoạt động khi đang dùng Snapchat. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được cập nhật liên tục về vị trí của bạn bè trên Snap Map. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi chuyển động của họ trên bản đồ của mình theo thời gian thực.
Snapchat vị trí trực tiếp cập nhật bao lâu một lần?
trên Snapchat vị trí trực tiếp được cập nhật sau mỗi vài phút kể từ khi tính năng này được kích hoạt. Tần suất cập nhật thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như pin của người dùng cài đặt. Điều này giúp vị trí luôn được cập nhật mà không quá thường xuyên hoặc tức thời, từ đó tạo ra sự cân bằng giữa việc tiết kiệm mã pin và độ chính xác theo thời gian thực. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, vị trí trực tiếp được cập nhật sau mỗi vài phút, cung cấp thông tin hợp lý về hiện tại vị trí cho bạn bè đang xem vị trí trực tiếp. Khi ứng dụng Snapchat đóng lại, vị trí trực tiếp sẽ không được cập nhật. Nó chỉ hiển thị vị trí ngay khi ứng dụng được bật.
Làm cách nào để chia sẻ vị trí trực tiếp trên Snapchat?
Chia sẻ vị trí trực tiếp trên Snapchat cho phép người thân của bạn theo dõi vị trí của bạn trong thời gian thực. Các bước chia sẻ vị trí trực tiếp trên Snapchat được nêu chi tiết bên dưới;
Bước 1. Truy cập vào trang cá nhân của bạn bè trên ứng dụng Snapchat.




Bước 2. Mở ứng dụng Snap Map dưới tên của bạn bè bạn.




Phần Snap Map của Snapchat
Bước 3. Nhấn vào nút “Chia sẻ Vị Trí Trực Tiếp”.
Bước 4. Chọn thời gian chia sẻ
(1 giờ, 15 phút hoặc 8 giờ).




Chia sẻ vị trí trực tiếp trên Snapchat Bước 5. Bật quyền vị trí nếu nó bị tắt trên thiết bị của bạn. truy cập Bước 6. Cấp quyền để tiếp tục. Bước 7. Bắt đầu vị trí chia sẻ trực tiếp .
Làm cách nào để ẩn Snapchat vị trí trực tiếp với bạn bè?
Mặc dù Snapchat không cung cấp cho bạn tùy chọn rõ ràng để hoàn toàn giữ kín vị trí trực tiếp của bạn bè khi sử dụng tính năng này, bạn vẫn có thể kiểm soát những người có thể xem vị trí bằng cách điều chỉnh cài đặt. Dưới đây là các bước trợ giúp bạn quản lý vị trí cài đặt trên Snapchat:
Và đây là cách ẩn vị trí trên Snapchat kèm ảnh chụp màn hình:
Bước 1. Truy cập Snap Map




Bước 2. Mở Cài Đặt ở góc trên bên phải thiết bị của bạn.




Bước 3. Chọn “Ẩn Vị Trí Trực Tiếp ” trong phần “My Vị Trí Trực Tiếp .”




Bước 4. Kích hoạt bằng cách chạm vào nút chuyển đổi.
Bước 5. Xác nhận “Ẩn vị trí”.
Làm cách nào để điều chỉnh cài đặt chia sẻ vị trí trên Snapchat của bạn?
- Tìm avatar/Bitmoji trên Snap Map để hiển thị vị trí của bạn.
- Mở khóa menu bằng cách chạm vào ảnh đại diện/Bitmoji của bạn.
- Xem các tùy chọn liên quan đến việc chia sẻ vị trí của bạn.
Làm cách nào để biết ai đó đã tắt vị trí trực tiếp trên Snapchat?
Snapchat không trực tiếp thông báo cho bạn nếu bạn bè của bạn đã tắt vị trí trực tiếp . Tuy nhiên, có một số dấu hiệu có thể cho thấy vị trí trực tiếp của ai đó đã bị tắt, bao gồm:
- Thời gian hoạt động lần cuối. Nếu vị trí trực tiếp trên dấu thời gian của họ không được cập nhật trong một thời gian, tức là vài phút trở lên, điều đó có thể cho thấy vị trí trực tiếp của họ trên Snapchat đã bị tắt.
- Thiếu cập nhật vị trí . Việc đột ngột ngừng cập nhật vị trí trực tiếp khác thường trước đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy nó đã bị tắt.
- Chế độ ẩn danh đã được kích hoạt. Ngay khi bạn nhận ra bạn mình đã kích hoạt 'Chế độ ẩn danh' trong cài đặt của họ, đó là dấu hiệu cho thấy họ cố tình giấu vị trí trực tiếp của mình khỏi bạn.
- Giao tiếp trực tiếp. Bạn có thể bắt chuyện với họ để tìm hiểu xem liệu bạn có nghi ngờ về vấn đề đó hay không.
- Biến mất đột ngột. Trong trường hợp bạn đang theo dõi vị trí trực tiếp của bạn bè trên Snapchat và đột nhiên tài khoản của họ biến mất, đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ đã tắt vị trí trực tiếp của bạn.
Làm thế nào để duy trì kết nối với vị trí trực tiếp của con bạn ?
Một trong những hạn chế của vị trí trực tiếp là nó không cung cấp bất kỳ cách nào để bạn có thể liên tục theo dõi vị trí trực tiếp. Đây là lúc FlashGet Kids phát huy tác dụng khi sự an toàn của con bạn là điều tối quan trọng.
FlashGet Kids là một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn theo dõi vị trí trực tiếp. Ứng dụng cho phép bạn xem vị trí trong thời gian thực. Ứng dụng sử dụng GPS để theo dõi vị trí của con bạn và cập nhật trên bản đồ. Bên cạnh đó, FlashGet Kids còn có Vị Trí Theo dõi cho phép bạn giám sát vị trí bằng công nghệ GPS. Vị Trí được kích hoạt trên thiết bị của bạn giúp bạn yên tâm hơn vì đảm bảo bạn có thể giám sát vị trí để giữ an toàn cho chúng. Điều này đặc biệt quan trọng khi việc liên lạc trực tiếp dường như không thể thực hiện được.
- Lịch sử Vị Trí . Ứng dụng này cung cấp cho bạn lịch sử vị trí do con bạn ghi lại, cho biết những nơi chúng đã đến trong suốt cả ngày.
- Theo dõi thời gian thực. FlashGet Kids cho phép bạn kiểm tra vị trí trên Snapchat theo thời gian thực. Nhờ đó, bạn có thể biết con mình đang ở đâu bất cứ lúc nào.
Khoanh vùng địa lý. Khi Vị Trí được bật trên thiết bị của bạn, bạn có thể theo dõi vị trí. - Cập nhật và Độ chính xác. Sau khi kích hoạt FlashGet Kids với tính năng Theo dõi Vị Trí được bật trên thiết bị của bạn, bạn sẽ được đánh giá chính xác về vị trí của con bạn tùy thuộc vào tình hình.
Làm cách nào để sử dụng trình theo dõi vị trí FlashGet Kids?
- Tải FlashGet Kids về điện thoại của bạn.
- Cài đặt ứng dụng FlashGet Kids cho trẻ em trên thiết bị của con bạn.
- Tạo tài khoản và liên kết thiết bị
- Cấu hình cài đặt của bạn.
- Điều hướng đến “ Vị Trí Trực Tiếp ” trên bảng điều khiển thiết bị của bạn.
- Theo dõi vị trí thiết bị của con bạn trên bản đồ.




Câu hỏi thường gặp
Bạn có thể biết khi nào ai đó xem vị trí trực tiếp của bạn trên Snapchat không?
Không, Snapchat không thông báo cho bạn biết liệu bạn có nhìn thấy vị trí trực tiếp của mình hay không. Ứng dụng chỉ cập nhật bản đồ vị trí mà không tiết lộ người bạn nào đã nhìn thấy nó.
vị trí trực tiếp trên Snap có hiển thị thời điểm chúng hoạt động lần cuối không?
Hoàn toàn không, vị trí trực tiếp trên Snapchat không hiển thị thời gian người dùng hoạt động lần cuối. Nó chỉ hiển thị vị trí hiện tại của người dùng theo thời gian thực.
vị trí trực tiếp trên Snap có tự động cập nhật ngay cả khi bạn không mở ứng dụng không?
Đúng vậy, vị trí trực tiếp của Snapchat vẫn cập nhật theo thời gian thực ngay cả khi ứng dụng không được mở khóa. Tuy nhiên, bất kỳ ai sử dụng ứng dụng đều cần được cấp quyền truy cập vào vị trí để ứng đánh giá có thể hoạt động.
Snapchat vị trí trực tiếp có hoạt động khi điện thoại tắt không?
Không, vị trí trực tiếp của Snapchat cần thiết bị của bạn được bật và kết nối với internet để liên tục cập nhật. Nó không thể hoạt động khi thiết bị của bạn hoàn toàn tắt.
Hoạt động cuối cùng trên Snapchat đánh giá chính xác như thế nào?
Tính năng "hoạt động gần nhất" trên Snapchat hoàn toàn đánh giá xác, mặc dù nó có thể thay đổi do các yếu tố như đồng bộ hóa ứng dụng và kết nối internet. Nó chỉ đưa ra ước tính sơ bộ về trạng thái hoạt động của bạn.
Tại sao vị trí trực tiếp của ai đó không cập nhật trên Snapchat?
Có nhiều lý do khiến bạn không thể xem được ghi âm, chẳng hạn như hạn chế vị trí chia sẻ cài đặt, vị trí dịch vụvà kết nối internet kém chất lượng. Tuy nhiên, điều này có thể được giải quyết bằng cách kiểm tra kết nối ứng dụng và quyền truy cập của ứng dụng.

